Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đầu Tư Xây Dựng Phát Triển Quốc Tế Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đầu Tư Xây Dựng Phát Triển Quốc Tế Việt Nam tiền thân là của Công Ty TNHH Đầu Tư Dự Án Việt Nam, được thành lập vào năm 2006, với vốn điều lệ ban đầu là: 39 tỷ đồng.

– Trong cương vị người đứng đầu do Ông: Nguyễn Văn Nguyên. Chức vụ: Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị – Trong thời kì Việt Nam vừa hội nhập kinh tế Quốc Tế (WTO)

– Từ năm 2006 đến năm 2012 Công Ty chuyên thi công các Dự án nhà ở Xã Hội và các công trình Dự án cao tầng của các tập đoàn kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

-Cuối Năm 2012 Ông Nguyễn Văn Nguyên, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị tổ chức Đại Hội Đồng Cổ Đông- Hội Đồng Quản Trị và Ban Giám đốc, họp thông qua cải tổ Công Ty quyết định thành lập Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đầu Tư Xây Dựng Phát Triển Quốc Tế Việt Nam, được thành lập vào ngày 12-12-2012; MST: 0312 08 6789,  tăng vốn điều lệ lên 68 tỷ đồng, tương đương 6.800 000 cổ phần- Người đại diện pháp luật ông: Nguyễn Văn Nguyên. Chức Vụ: Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị (kiêm) Tổng Giám Đốc.

  • Bước ngoặc mới của Công Ty theo nhu cầu nhà ở tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đang có xu hướng phát triển nhà ở, cho nên Công ty bắt nhịp được nhu cầu của khách hàng
  • Công ty chúng tôi phát triển thêm mảng Tư vấn thiết kế, giám sát xây dựng, xin phép xây dựng, hoàn công, thi công các công trình nhà phố, nhà biệt thự tân cổ điển, nhà biệt thự cổ điển, nhà xưởng, decor văn phòng, decor nhà ở, setup quán cafe và bar.
  • Đội ngũ mũi nhọn của Công ty hiện nay kiến trúc Sư: 10 người từ 5 đến 10 năm kinh nghiệm, kỹ sư kết cấu: 12 người từ 7 đến 11 năm kinh nghiệm, kỹ sư điện, nước: 5 người từ 3 đến 6 năm kinh nghiệm, 5 chuyên viên bốc tách khối lượng và lập dự toán.
  • Đội ngũ công nhân thợ xây bật 3/7 gồm có 250 người- Công nhân phổ thông 150 người.

Nét nổi bật và có được uy tín như ngày hôm nay là nhờ đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giỏi, thiết kế theo ý tưởng từ các kiến trúc kiểu mẩu nét đẹp hiện đại của Châu Âu, kiến trúc cổ điển mang vẻ đẹp của châu Á và hợp với túi tiền của chủ đầu tư, đồng thời tính toán công năng sử dụng hợp lý đồng bộ, có tính sáng tạo theo phong thuỷ, lấy ánh sáng trời và gió trong khung gian mở nhìn rất sinh động và khoa học. Công ty chúng tôi thiết kế bản vẽ và thi công theo công nghệ hiện đại bật nhất và tân tiến nhất tại Việt Nam, tiết kiệm được cho chủ đầu tư lên đến 20% chi phí của tổng mức đầu tư.

  • Công ty chúng tôi bao trọn gói giao chìa khoá, báo giá chi tiết theo từng chủng loại vật tư cho từng hạng mục. Nên Công ty chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng công trình, là xương sống uy tín của Công ty là hạnh phúc của mọi nhà.
  • Công ty bảo hành công trình sau thi công lên đến 05 năm và cam kết bảo trì chất lượng lên đến 50 năm.

Lưu ý: Công ty khảo sát + tư vấn + xin phép miễn phí.

  • Công ty hỗ trợ cắm mốc, góc ranh toạ độ trước khi xây dựng.

Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn và hỗ trợ tốt hơn.

CÔNG TY CP TV VÀ ĐT XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ VIỆT NAM

Văn phòng làm việc: Tòa nhà WASECO, Số 10 Phổ Quang, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0923 166668

Zalo: 0923 166668

Email: ptquoctevietnam@gmail.com

Website: https://xaynhachuyennghiep.vn