Thi công nội thất với gam màu trắng vàng

Thi công nội thất với gam màu trắng vàng cho các nội thất nhỏ thoáng mát là biện phát tiết kiệm không gian nhất dành cho bạn. Nếu chọn màu vàng làm màu chủ đạo thì bạn kết hợp với màu trắng để mang lại sự vui tươi, năng động cho căn nhà.

Thi công nội thất với gam màu trắng vàng

Hai màu này tương phản với nhau tạo cảm giác tinh tế và không kém phần sang trọng cho không gian nhà bạn. Màu vàng có độ phản sáng cao trong khi màu trắng lại phổ quang màu ít nhất. Nếu bạn muốn điều chỉnh giảm độ tương phản thì có thể chọn các màu vàng nhạt để trung hòa.

Phòng khách được trang trí màu trắng, vàng chủ đạo

Sử dụng nội thất màu vàng kết hợp trắng

Bạn có thể sử dụng các đồ nội thất các tông màu vàng như tấm thảm trải sàn kết hợp với bộ sofa màu trắng. Cách kết hợp có phần nổi bật, táo bạo này sẽ giúp phòng khách ngôi nhà trở nên ấn tượng và có điểm nhấn hơn. Sự kết hợp này khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của ong mật.

thi công nội thất phòng khách với gam màu trắng vàng

 Ý nghĩa của màu vàng trong thiết kế nội thất

Đối với những người thích sự trẻ trung tươi tắn thì màu vàng luôn là lựa chọn đầu tiên khi thiết kế ngôi nhà. Theo phong thủy, màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ. Gam màu này phù hợp với những người thuộc mệnh Thổ hay mệnh Kim. Đây là gam màu nóng và đại diện cho mặt trời. Khi thiết kế nội thất đòi hỏi nhà thiết kế cần có con mắt thẩm mỹ cao để kết hợp với những gam màu khác vì bản chất màu vàng luôn mang cảm giác nhàm chán.

Thi công nội thất với gam màu trắng vàng phòng khách nhỏ

Sử dụng đồ nội thất vàng rất phù hợp cho người mệnh Thổ và Kim

Việc chọn cách phối màu vàng, độ tăng giảm của sắc vàng sẽ phụ thuộc vào cách bạn sử dụng phòng như thế nào. Không gian thư giãn như phòng ngủ, phòng tắm màu vàng nhạt tông trong khi phòng bếp thì sắc vàng đậm giúp không gian ấn tượng như nhà hàng sang trọng.

Nội thất với gam màu trắng vàng phòng sinh hoạt chung

Nếu bạn lo lắng màu vàng sẽ khiến cho căn phòng quá chói mắt, hãy thử với những chi tiết nội thất nhỏ nhất như gối tựa, khung hình, lọ hoa… đến các vật dụng như thảm trải sàn, sofa, rèm cửa để tạo nên những điểm nhấn tuyệt vời. Trong các mẫu thiết kế nội thất biệt thự, màu vàng nhạt có thể để sơn tường còn với sắc độ đậm hơn, bạn nên dùng nó cho các món đồ nội thất.

Thi công nội thất với gam màu trắng vàng phòng ăn

Xem thêm thiết kế nội thất tại đây