Trang trí nội thất với màu đỏ và xanh

Một tác phẩm nghệ thuật đều là sự kết hợp ăn ý giữa mọi thứ, ý tưởng, màu sắc và thời đại. Đầu tiên kiến trúc sư sẽ nhận ý tưởng từ chủ đầu tư. Sau đó là ý tưởng của mình. Cuối cùng để có một nột thất đẹp là kết hợp giữa các gam màu với nhau. Trang trí nội thất với màu đỏ và xanh kết hợp là xu thế mới của giới trẻ hiện nay. Vừa trẻ trung vừa sinh động lại rất phóng khoáng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những nét thiết kế nội thất này nhé

Trang trí nội thất phòng khách

           Ý tưởng thiết kế

Mỗi ngôi nhà, nằm ở Kiev, Ukraine, cũng sử dụng một họa tiết để tạo ra sự liên tục thông qua nội thất. Căn hộ đầu tiên được trang trí với những ý tưởng lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Từ một chiếc đèn chùm hiện đại cho đến những bức tranh tường treo tường đầy sắc màu và tán lá đầy màu sắc. Căn hộ thứ hai khám phá việc sử dụng hình dạng và kết cấu, với sự tập trung chuyển đổi giữa hình dạng góc cạnh và cong.

  ? Xem thêm dịch vụ: Xây dựng nhà phố

Trang trí với gam màu xang nổi bật

         

Chi tiết thiết kế của Nội thất kết hợp trang trí màu xanh và hồng, với điểm nhấn màu đỏ táo bạo

Thiết kế nội thất phòng khách

Chuyến đi đầu tiên của chúng tôi là căn hộ nhỏ cho hai người, rộng 140 mét vuông. Phòng khách thiết kế mở cân đối thoải mái được chi phối bởi các sắc thái của màu xanh. Với một số điểm nhấn màu hồng mềm mại phá vỡ sự đơn điệu.

     

Một chiếc ghế màu hồng có cánh nằm giữa ghế sofa hiện đại màu xanh và một tủ phương tiện teal trên bức tường ti vi đối diện. Lọ trang trí màu hồng và màu xanh đặt trên mặt bàn. 

Ở trung tâm của phòng chờ, một bàn cà phê màu trắng bóng nằm trên tấm thảm màu xanh và trắng.

Trang trí phòng ngủ

   

Trang trí phong ngủ sinh động

Chiếc ghế phòng ngủ màu xanh bột là một cái gật đầu với bầu trời xanh nhạt ngay bên ngoài cửa sổ. Một bàn nhỏ bên cạnh khến nó thành một nơi thoải mái để nhâm nhi cà phê và đọc sách.

Trang trí phòng ăn

 

Nột thất phòng bếp

Một bát trái cây hiện đại sọc thêm một cảm giác kỳ quặc cho mặt bàn bằng đá cẩm thạch. Một viên ngọc ẩn của một tính năng thiết kế được tiết lộ khi mở cánh cửa vào khu vực tủ quần áo, nơi nghệ thuật thực vật minh họa bao phủ bên trong cánh cửa với màu xanh, hồng và đỏ. 

Lựa chọn đèn chùm

        Đèn chùm có phong cách tự nhiên tinh tế, như thể được làm từ lá hoặc hoa. Đệm màu xanh trên ghế sofa thể hiện tinh thần thực vật của nó. Một đèn mềm che khuất chiếc đèn sàn ở bên cạnh chiếc ghế dài. Một chiếc đèn treo tường hiện đại nhô ra khỏi bức tường đặc trưng màu xanh.

Tất cả hợp nên những phong cách rất riêng của chủ đầu tư cũng như người thiết kế. Hồn người xen lẫn trong từng cảnh vật. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài của chúng tôi.