Xây dựng quán Cà Phê

Xây dựng quán cà phê làm sao kết hợp với thiết kế nội thất  để tạo ra một không gian làm việc đang trở thành xu hướng trên thế giới. Bởi chính quán cafe mang lại sự thư giãn, những ý tưởng mới cho bạn.

Nếu bạn muốn hoạt động kinh doanh quán cà phê và đầu tư thiết kế theo chủ đề. Hãy cân nhắc về xây dựng mô hình cafe văn phòng, đang là xu hướng lựa chọn nhiều hiện nay. 

Tạo khoảng không gian cho người cần sự sáng tạo như kiến trúc sư, nhân viên đồ họa, thiết kế, mỹ thuật. Khu vực dành riêng cho một số công ty thuê nhân viên làm việc trong giờ hành chính.

Xây dựng nội thất quán cafe kết hợp không gian làm việc

Phong cách xây dựng ấm cúng

Nội thất quán cà phê phong cách Hiện đại

Nội thất quán cà phê theo mô hình không gian làm việc chung phù hợp với xu thế mở.

Hiện nay các hãng lớn, công ty khởi nghiệp …ưa chuộng không gian làm việc chung. Tại Việt Nam, đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng cũng đã có những mô hình khởi nghiệp không gian làm việc chung. Và mới nhất tại Hải Phòng cũng có không gian làm việc chung đánh dấu xu thế phát triển của những không gian trang trí nội thất quán cafe theo mô hình không gian làm việc chung.

 Trang trí nội thất quán cafe theo mô hình không gian làm việc chung.

Nội thất quán cafe nhỏ đẹp

Nội thất quán cafe nhỏ đẹp kết hợp với không gian làm việc chung là nơi cung cấp một không gian làm việc với rất nhiều tiện ích chuyên nghiệp. Với những bạn có ý tưởng khởi nghiệp mà không có nhiều chi phí và cần một không gian làm việc chuyên nghiệp. Kích thích sự sáng tạo, cung cấp những dịch vụ tốt nhất, đạt hiệu quả tốt nhất.

Các không gian cà phê với việc đầu tư nội thất quán cà phê tạo ra không gian làm việc chung đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Với những bạn làm việc bán thời gian hoặc những bạn làm việc trong những ngành sáng tạo. Công việc ngồi văn phòng hay làm dự án cũng có thể sử dụng mô hình mới này.

Không gian làm việc chung với kết hợp nội thất quán cà phê vẫn có những chủ đề riêng

Phong cách quán tối giản nhưng rất hiện đại

 

Không gian làm việc chung với kết hợp xây dựng quán cà phê vẫn có những chủ đề riêng biệt. Các bạn có thể thiết kế không gian của mình theo phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc. Hoặc các bạn có thể lựa chọn những phong cách tối giản, hiện đại nhằm tạo không gian rộng lớn cho rất nhiều người sử dụng.

Bạn có thể phối màu bằng những màu màu trắng sáng sẽ mang lại sự yên tĩnh, nhẹ nhàng. Kết hợp với nội thất quán cà phê như bàn ghế có màu sắc tương phản, sàn gỗ mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp.

Chi phí xây dựng quán cà phê khá lớn

Đối với việc đầu tư 1 bản thiết kế mẫu quán cafe thì chi phí đầu tư khá lớn. Các bạn có thể đầu tư về bàn ghế, trần, đèn, nội thất trang trí. Về công cụ sử dụng như ly, tách, tủ lạnh, các máy pha chế… Đầu tư vào ngoại thất cũng rất quan trọng, các bạn cần phải lót sàn, lót vỉa hè, cải tạo khu vực để xe. Đặc biệt không gian của mình phải ở vị trí đẹp và phải sử dụng rất nhiều gương để lấy sáng tự nhiên.

Nếu bạn kết hợp trang trí nội thất quán cafe thông minh kết hợp với mô hình chia sẻ không gian làm việc cho bạn cơ hội tham gia vào một ngách thị trường tiềm năng lớn. Hiện tại, những công ty khởi nghiệp hàng đầu trên thế giới hoạt động trong mảng chia sẻ văn phòng đang có những hình thức kết hợp với nội thất quán cà phê thông minh để phục vụ cho người làm việc tại đây.

Xây dựng quán cà phê theo wework

Wework đi đầu trong đầu tư chia sẻ không gian làm việc sáng tạo với nội thất quán cà phê

Tại khu văn phòng phức hợp này, công ty Wework đề ra các chính sách cho thuê văn phòng làm việc với 10 người, 100 người hoặc cho cả một khối nhà rất lớn. Với rất nhiều các doanh nghiệp có thể thuê ở đây, nhân viên có thể tự do đi lại trong các khu làm việc, liên kết với nhau, tạo môi trường thân thiện cho nhân viên. Với xây dựng nội thất quán cafe được bố trí phù hợp theo từng chủ đề. Hầu hết không gian, người thuê có thể làm việc ở mọi lúc mọi nơi, với nhiều người trong cùng ngành nghề của mình. T

rung tâm còn kết hợp nội thất quán cafe nhỏ đẹp với nhà hàng, khu thể thao, spa, không gian cà phê, không gian mua. Bạn không cần phải đi ra khỏi tòa nhà. Tất cả các dịch vụ trên đều được tích hợp đầy đủ mang lại một môi trường tự chủ nhưng tự do cho tất cả người làm việc và hoạt động bên trong tòa nhà.

Xem them xây dựng nhà hàng